Thuan Hoa Hotel

Khách sạn Thuận Hòa

Khách sạn Thuận Hoà toạ lạc tại địa chỉ 124 Hoàng Hoa Thám p2 Tp Vũng Tàu. Là con đường du lịch trọng tâm của Thành phố Biển cùng với nhiều địa điểm ăn uống. Đối diện khách sạn là trung tâm Hội nghị và sự kiện lớn nhất Thành Phố Hera Palace,nơi đây tổ chức nhiêu sự kiện ca nhạc giải trí hằng đêm vào tối thứ 7. Cùng với đó là hàng loạt các thương hiệu ăn uống nôi tiếng cả nước như Trà Sữa Gong Cha, quán ăn Hủ Tiếu Mực, Cafe Sân vườn view hồ Bầu Sen Par Tea,Cafe Hightland...v...v. Chỉ với 6 phút đi bộ ( 2 phút đi xe máy), quý khách có thể đặt chân tới bãi biển xinh đẹp của Tp Vũng Tàu và quảng trường lớn nhất Thành phố,đây cũng là nơi tổ chức các sự kiện vui chơi giải trí giành cho mọi độ tuổi,tận hưởng không khí biển và giải toả căng thẳng sau những ngày làm mệt mỏi. Nhanh tay liên hệ đặt phòng tại khách sạn chúng tôi đê hưởng những giá ưu đãi cực kì hấp dẫn. Khách Sạn Thuận Hoà với tiêu chí Khách Hàng Là Thượng Đế xin được phục vụ quý khách gần xa.
14Phòng
6Dịch vụ
3Chỗ đỗ xe
1Căn hộ

Tiêu chuẩn của chúng tôi

1. Phòng ngủ sạch sẽ
Với nhiều loại phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi
2. Đầy đủ các dịch vụ cao cấp
Các dịch vụ phong phú như sân ăn uống 24/24, Wifi miễn phí...
3. Có chỗ để xe oto
Khách sạn có chỗ để xe ô tô rộng rãi, thuận tiện trong khi di chuyển
4. Các địa điểm vui chơi, du lịch
Nhân viên khách sạn nhiệt tình chu đáo và có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn du khách các địa điểm vui chơi giải trí của Thành phố Vũng Tàu.
5. Trục đường trung tâm Du lịch Vũng Tàu
Khách sạn năm gần các địa điểm ăn uống như Trà Sữa GongCha,Cafe Hồ Bầu Sen Par Tea, Hủ Tiếu Mực,Trung Tâm Hội Nghị Hera Palace, Cafe HightLand....
6. Thiêt kế phòng tiêu chuẩn
Thiêt bị phòng cao cấp,giá cả hợp lí cùng với nhiều ưu đãi giá phòng theo từng sự kiện